ตรวจหาดาว์นซินโดรม

บ้านไหนตรวจเลือด(นิฟตี้)หรือเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ อายุ 36 ละค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยจ้า??

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกอายุ 42 ท้องจาก icsi ตรวจโครโมโซมก่อนเอาน้องเข้าพุง ท้องได้ 12วีค ตรวจนิฟอีกรอบคะ ผลออกมาเสี่ยงต่ำค่ะ แต่ถ้าบางคนตรวจนิฟแล้วเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคร่ำเช็คอีกรอบคะแม่