น้ำหนักลูก

ตั้งครรภ์ได้ 36 week ละค่ะ น้ำหนักลูก 2.1 น้อยไปรึป่าวค่ะ?? ต้องทานยังไงลูกถึงจะตัวใหญ่? #กังวนมาก

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน36วีคน้องหนัก2,300ค่ะ กินนมกินไข่ผลไม้ปกติค่ะ เเต่เพิ่มเติมคืนนอนกลางวันบ่อยขึ้น ล่าสุดตอน38วีคน้องหนัก2,700เเล้วค่ะ

โปรตีน ไข่ นม จ้าา บ้านนี้คนแรก คลอด 36week น้ำหนักแรกคลอด 3,840 กรัม แม่น้ำหนักขึ้นตลอดการตั้งครรภ์ 11 กิโลจ้า

พยายามนอนตะแคงซ้ายค่ะ เพราะเลือดจะไหลสู่ลูกได้สะดวก และทานไข่ นม กล้วย เยอะๆนะคะ

บ้านนี้ซาวด์​ตอน36+5ได้2300เองค่ะหมอบอกกว่าจะคลอดก็น่าจะตามเกณฑ์​พอดีตอนนี้37+2แล้ว​

บ้านนี้น้องก็น้ำหนักไม่มากซาวด์ตอน 33 วีค 2000 กรัม แต่หมอบอกยังไม่ตกเกณฑ์

บ้านนี้ซาวด์​ตอน36+5ได้2300เองค่ะหมอบอกกว่าจะคลอดก็น่าจะตามเกณฑ์​พอดี

บ้านนี้ตอน 36w น้ำหนักลูก2714g แล้วค่ะ แม่ชอบทานไข่ต้มกะน้ำเต้าหู้จ้า

ไข่ นม เนื้อ กล้วยค่ะ บ้านนี้กินทุกอย่าง น้ำหนักเกินเกณฑ์ไปเลย5555

เพิ่มน้ำหนักให้ลูก ทานโปรตีน ไข่ กล้วยค่ะ

บ้านนี้ตอน33w6d2837gค่ะหมอบอกลูกตัวใหญ่มาก