เจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนคะ36+5ละค่ะ

แม่เธอรู้ไหมค่ะถ้าเราเจ็บท้องจี๊ดแต่ไม่มีอาการอะไรควรทำยังไงคะแม่ไปเเล้วเวลาลูกดิ้นเสียวจิมิมากเลยคะและอีกอย่างรู้สึกเจ็บท้องจี๊ดๆบ่อยมากๆเวลาที่เราเดินรึว่านอนเล่นอยู่เฉยๆก็รู้สึกเจ็บขึ้นมาควรทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️