ตรวจหาดาว์นซินโดรม

บ้านไหนตรวจเลือด(นิฟตี้)หรือเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ อายุ 36 ละค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยจ้า??

46 ตอบกลับ

การเจาะน้ำคร่ำ ผล 100% ค่ะ แต่จะมีความเสี่ยงแท้ง 1% ส่วน nifty ผล 97% up แต่จะไม่มีความเสี่ยงแท้ง แต่ค่าใช้จ่ายสูงหน่อยเพราะต้องส่งแล็ปต่างประเทศ ถ้าผล nifty ออกมาไม่ค่อยดี ทางบริษัทจะช่วยค่าใช้จ่ายในการเจาะน้ำคร่ำบางส่วนค่ะ บ้านนี้เลือกแบบ nifty ค่ะ เพราะไม่อยากเสี่ยงแท้งค่ะ