?

แม่ๆบ้านไหนชอบแต่งหน้าบ้างคะ อยู่บ้านเฉยๆก็แต่ง ก่อนนอนก็แต่ง ? 27w5d

?
79 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติแค่ทาแป้ง​ เขียนคิ้ว​ ลิปมันจ้า​ ยิ่งตอนท้องถ้าอยู่บ้านคือหน้าสดไปเลย​ ออกจากบ้านแค่เขียนคิ้ว​ แป้งแทบไม่แตะ ลิปจากใช้ลิปมันแบบกลิ่นผลไม้​ ต้องเปลี่ยนเป็น​วาสลีนแบบไม่มีกลิ่น​ สงสัยตัวเล็ก​จะไม่ชอบ​ โลชั่นก็ไม่ทา ใช้เจลว่านหางจระเข้ทาแทน

บ้านนี้หมอบอกคร่าวๆว่าลูกสาว แต่ไม่ชอบแต่งหน้าแต่งตัวเลย ลองเเต่งดูก็หงุดหงิดระคายเคืองหน้าเหมือนคนแพ้เครื่องสำอางเลยค่ะ😂😂

4y ago

อาการเดียวกันได้ลูกสาว ลูกแย่งความสวยแม่หมด555

บ้านนี้ต้องแต่งหน้าทุกวันค่ะ ไม่ได้แต่งเหมือนขาดอะไรสักอย่างไม่มั่นใจตัวเองเลย ถึงจะอยู่บ้านก็แต่งจร้า 😁 ได้ลูกชาย 😍

บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ แต่ตอนท้องไม่แตะเครื่องสำอางค์หรือครีมใดๆเลยคะ จนตอนนี้ลูก5เดือนก็ยังหน้าสดอยู่เลย😅

บ้านนี้ไม่แต่งก็สวยจร้ บ้านนี้มีคนทักว่าหน้าขาวเนียนได้ลูกสาวแน่ๆ ทาลิป นิดหนึ่งเองหาว่าแต่งหน้า 27w3d

แต่งก่อนนอนไม่ดีนะคะ ทั้งสิว และสารตกค้างต่างๆ บางครั้งสารเคมีอาจส่งผลถึงทารกในครรภ์ได้จ้า

สวยจุงคุณแม่ 😍🤩 บ้านนี้แต่งตอนไปธุระข้างนอก หาหมอ กับไปทำงาน อยู่บ้านก็แล้วแต่อารมณ์ค่ะ 😆🤣

บ้านนี้ทาแต่แป้งฝุ่นเช้ารอบเดียว 555 แรกๆก็ชอบแต่ง พอไม่ได้ไปไหนอยู่แต่บ้านเริ่มขี้เกียจ555

สงสัยจะได้ลูกสาวแน่เลยค่ะ รักสวยรักงาม ทางนี้ขี้เกียจมาก น้ำก็ไม่อาบนอนอืดอย่างเดียว😂😂

ตอนทำงานแต่งทุกวันค่ะ ช่วงนี้ปิดเทอมพักหน้าไปในตัว แต่งตอนไปหาคุณหมอกับไปข้างนอกค่ะ 😊