27w5d มีน้ำใสๆไหล (ท้องแรก)

ท้อง27w5d ก่อนอาบน้ำมีน้ำใสๆไหลแบบกลั้นไม่อยู่ และหลังอาบน้ำก็ไหลออกมา น้ำใสๆไม่มีกลิ่นไม่มีสีค่ะ มันคือน้ำอะไรคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วหรือเปล่าคะ รีบหาหมอเลยค่ะ อันตราย

📌