เเม่ๆคนไหนท้องเริ่มลายบ้าง

อย่างงี้คือท้องลายเเล้วใช่ไหมค่ะ 27w5d

เเม่ๆคนไหนท้องเริ่มลายบ้าง
31 ตอบกลับ

ลายแล้วค่ะ เริ่มต้นจะเป็นสีแดง แบบนี้ขยันทาครีมเดี๋ยวก็หาย แต่ถ้าสีดำหรือขาว ยากค่ะ รีบโป๊ะครีมเลยค่ะ

บ้านนี้แตกตอนเข้าเดือนที่9ค่ะ ท้องเอวตูดข้อพับขา แตกหมดยิ่งกว่าอาฟเตอร์ช๊อค😂

ใช่ค่ะ ทาครีมบำรุงเพิ่มเลยนะคะ จะได้ช่วยให้แตกน้อยลงได้บ้างค่ะ

ทาน้ำมันมะพร้าวทุกวัน ยังเเตก เลย ตกใจมากไม่เปนไรเผื่อลูก

บ้านนี้นมแตก4เดือน ตูดแตกตอน9เดือน เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ

ลายแล้วจ้าแม่ รีบโบกครีมอีกนะคะ ไม่งั้นอาจจะลายกว่านี้จ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เราเกือบไม่ทันเช่นกันค่ะ ใช้ครีมคุณหมอ Dr. Dawn’s หายเลยค่ะ

ใช่ค่ะเริ่มแตกเพราะคันมากอดใจไม่ไหวต้องเกาค่ะ😂

ท้องยังไม่ลายจ้า เเต่ช่วงคอเเตกลาย เศร้ามากค่ะ

ใช่ค่ะ หน้าท้องเริ่มขยาย เริ่มแตกลายแล้วค่ะ