?

แม่ๆบ้านไหนชอบแต่งหน้าบ้างคะ อยู่บ้านเฉยๆก็แต่ง ก่อนนอนก็แต่ง ? 27w5d

?
79 ตอบกลับ

บ้านนี้แต่งเฉพาะตอนออกไปพบคุณหมอค่ะ นอกนั้นอยู่บ้านทำงานที่บ้าน ไม่แต่งเลยค่ะ สดมาก

แต่งแค่เวลาหมอนัดกับไปธุระค่ะ อยุ่บ้านนี่แทบใม่จับเลยเครื่องสำอาง ขี้เกียดแต่ง🤣🤣🤣

บ้านนี้เหม็นไปหมดเลยค่ะขนาดใกล้คลอดแล้วทาได้แต่แป้งกับวาสลีนค่ะ โทรมมากจนสามีบอก555

แต่งค่ะตอนท้อง ใครห้ามอย่าไปฟังนะคะ พอคลอดแล้วจะไม่รู้จักเครื่องสำอางเลยค่ะ😂😂😂

แต่ง​แค่ช่วงทำงานค่ะตอนนี้ลาคลอด​แล้ว​ไม่​แต่งเลยทาครีม​ทา​แป้ง​อย่าง​เดียว​

คุณหมอบอก ลูกสาว80% แต่ยังไม่ปักใจ เหมือนมีความรู้สึกว่าจะได้ลูกชาย ☺️

หน้าสดแต่ยังม่ท้องจ้า เป่นอะไรที่ม่ชินกับการแต่งหน้า 55555 27+5 แล้วก้อยังสด555

คุณแม่สวยมากๆจ้า ตอนท้องบ้านนี้ไม่ค่อยแต่งเรย 😂 ทาแต่ลิปมันกับเขียนคิ้ว

บ้านนี้อยู่บ้านไม่ค่อยแต่งค่ะพักหน้ายาวๆเลยออกข้างนอกก็แต่งบ้างค่ะ

บ้านนี้ม่แต่งเรยค่ะ. เหนสภาพหน้าตัวเองแต่งไม่ลง😂😂😂😂 ดำ โทรม คอดำมากก

4y ago

หมอซาวตอน5เดือนว่าเป็น ญ คะ