ฉี่บ่อยมาก

บ้านไหนฉี่เกิน50รอบต่อวันบ้าง บ้านนี้ฉี่ถี่แบบจนจะกินนอนยุในห้องน้ำแล้ว

18 ตอบกลับ

ของเค้าเหมือนกันค่ะ ตอนเช้า30กว่ารอบ ตอนค่ำอีก30กว่ารอบ สรุปไม่ได้หลับได้นอนเลยจ้า กว่าจะนอนได้ตี2-3ทุกวัน

50รอบเลยหรอคะ กินน้ำวันละกี่ลิตรคะแม่ บ้านนี้30+5w อย่างมากทั้งวันทั้งคืนก็หน้าจะประมานไม่เกิน20รอบ

เค้ากินน้ำไม่เยอะไม่น้อยอยู่พอดีๆแล้วฉี่บ่อยจนเบื่อการฉี่มากคะจริงให้นอนในห้องน้ำได้นอนไปแล้วว

3y ago

ใช่ค่ะเพราะหลังคลอดจะอั้นไม่ได้ จะทำให้แผลอักเสบค่ะ อีกอย่างคือมดลูกยังไม่อยุ่ตัวด้วยค่ะ

มีสิ่งนี้อยู่ปลายเตียงชีวิตดีขึ้นเยอะนะคะ บางวันกินน้ำใบเตยดึก ก็หลับพิงตู้เอาค่ะ😂😂😂

กินน้ำวันกี่ลิตรคะถึงฉี่วัน50รอบ บ้านนี้กินน้ำวันละ3.5ลิตร ยังฉี่แค่ชม.หรือ สอง ชม.ครั้งเลยคะ

3y ago

น้องอาจจะอยู่ต่ำด้วยค่ะ เลยไปกดช่วงล่างน่าจะทำให้ฉี่บ่อย

บ่อยเหมือนกันแม่ แปปเดียวก็อยากฉี่แล้ว เพลียมากเลยค่ะ 17 พ.ย กำหนดคลอด

3y ago

บ้านนี้คลอดตุลาค่ะ เพลียมากจะนอนก็นอรไม่เต็มที่ ☺

บ้านนี้ก็ฉี่บ่อยมากจ้าแทบจะย้ายที่นอนไปอยู่ในห้องน้ำล่ะ😆😂

พอๆกันเลยค่ะแทบจะนอนในห้องน้ำได้ทรมานกับการไม่ได้นอนกลางคืน

3y ago

ฉี่จนแฟนถาม😁

เยอะไปนะคะ 50 รอบต่อวัน ไม่น่าถึงมั้งคะ ถ้าถึงคงไม่ปกติแล้วค่ะ

3y ago

เราถึงนะคะ ชม.นึง8-10รอบค่ะ

บ้านนี้ ชม.ล่ะครั้งกลางวัน แต่กลางคืน2-3ครั้ง8เดือนกว่าแล้วคะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะอีก3วันแปดเดือนเต็ม