ฉี่บ่อยมาก

บ้านไหนฉี่เกิน50รอบต่อวันบ้าง บ้านนี้ฉี่ถี่แบบจนจะกินนอนยุในห้องน้ำแล้ว

18 ตอบกลับ

กินน้ำวันกี่ลิตรคะถึงฉี่วัน50รอบ บ้านนี้กินน้ำวันละ3.5ลิตร ยังฉี่แค่ชม.หรือ สอง ชม.ครั้งเลยคะ

3y ago

น้องอาจจะอยู่ต่ำด้วยค่ะ เลยไปกดช่วงล่างน่าจะทำให้ฉี่บ่อย