ฉี่บ่อยมาก

บ้านไหนฉี่เกิน50รอบต่อวันบ้าง บ้านนี้ฉี่ถี่แบบจนจะกินนอนยุในห้องน้ำแล้ว

18 ตอบกลับ

เค้ากินน้ำไม่เยอะไม่น้อยอยู่พอดีๆแล้วฉี่บ่อยจนเบื่อการฉี่มากคะจริงให้นอนในห้องน้ำได้นอนไปแล้วว

3y ago

ใช่ค่ะเพราะหลังคลอดจะอั้นไม่ได้ จะทำให้แผลอักเสบค่ะ อีกอย่างคือมดลูกยังไม่อยุ่ตัวด้วยค่ะ