ผายลม

แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ ท้องแล้วตดบ่อย ฉี่บ่อยมาก?

10 ตอบกลับ

ทั้งตดทั้งเรอทั้งฉี่เลยค่ะ อั้นไม่เคยได้เลย ก่อนท้องไม่เป็นนะคะ ตั้งแต่ท้องอั้นไม่ได้สักอย่างค่ะ 36+2วีคแล้วค่ะ

เป็นค่ะ ตดบ่อย ฉี่บ่อยมากกก เนี้ยพึ่งไปฉี่มาเมื่อกี้ ตอนนี้ปวดอีกแล้ว 5555

5y ago

จ้าาา 😍😍

เป็นค่ะ ตด ฉี่ ทั้งวันค่ะ ตดจนสามีร้องขอชีวิต555++ขำๆๆค่ะ

5y ago

บ้านนี้ตดจนสามีส่ายหัวยอม😁

เป็นค่ะ ตดให้แฟนดมจนแฟนชินแล้ว🤭

เป็นค่ะ ฉี่บ่อยนะคะแต่ไม่ค่อยตด

ฉี่บ่อย แต่ตดไม่ค่อยแฮะ

ตดจนคนข้างๆ ชินแล้วค่ะ

ตดทั้งวันเลยคะ555

ตดจนสามีบ่น5555

ไม่ตดเลยค่ะ