คลอดก่อนกำหนด ตอน34w

บ้านไหนคลอดน้องตอน34wบ้างคะน้องแข็งแรงดีมั้ย

1 ตอบกลับ

เคยคลอด 36 week ตอนท้องแรกค่ะแม่

1y ago

น้องแข็งแรงดีค่ะแม่ น้ำหนักน้องตอนคลอด 2,550 กรัม คุณหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์พอดี ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร ตอนนี้น้องอายุ 12 แล้ว สูงกว่าเพื่อนๆในห้องเลยค่ะ นึกว่าเป็นเด็กอายุ 14