34w

แม่ๆบ้านอื่นที่ตั้งครรภ์ได้34wหรือใกล้เคียงตอนนี้มีอาการอย่างไรกันบ้างคะ???

8 ตอบกลับ

35วีคแล้ว หน่วงๆหว่างขาตอนพลิกตัวนอน ก้มลำบาก ลุกเดินต้องค่อยๆเพราะปวดร้าวไปยันรูทวาร😂 ตอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ หิวบ่อยมาก พอหลัง34วีคน้ำหนักพุ่งอาทิตย์ละ1โล มาเอง😁แต่รวมๆยังดีแม่ขึ้นแค่6โลเองจ้ะ ลูก2800กรัมแล้ว ผ่า4กคนี้😊

พึ่งจะ 30 วีคค่ะ ฉี่บ่อยมาก เท้าบวม มือบวม ชาปลายนิ้ว ไม่ปวดไม่เมื่อย อย่างอื่นปกติหมดค่ะ แต่หิวบ่อยไปนิดด

34+1 ค่ะ อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเลย 😍 เรายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปวดเมื่อย เท้าบวม อะไรก็ยังไม่มีเลยค่ะ

5y ago

แต่ถ้ายืนนานๆ เมื่อยค่ะ555 ต้องเดินอย่างเดียว 😂

คุณ​แม่​นัดคลอดเมื่อไหร่ค่ะ ของเราก็ 34 w มีอาการเจ็บหัวหน่าวค่ะ ท้องแข็งเป็นพักๆค่ะ

5y ago

กำหนดคลอด21กรกฎาคมค่ะแม่ พรถ้งนี้34เตมคะ

34+1w หน่วงท้อง อุ้ยอาย ไม่อยากทำอะไรเลย ปวดเท้า หิวบ่อย อึดอัด เวลานอนขยับทีลำบากแหละ

33+6มือบวมค่ะ มีปวดท้องเป็นพักๆด้วยค่ะ😂😂😂

5y ago

กลับแล้วกลับตั้งแต่26wจ้า ดิ้นเก่งมาก แอบเจ็บนิดๆ😊😊

32วีคค่ะ ก้มไม่ค่อยได้ท้องใหญ่ ค่ะ

35 w ค่ะ ง่วงทั้งวัน