แม่บ้านไหนกินน้ำแปปชี่บ้างคะ

บ้านไหนกินน้ำแปปชี่บ้างคะ อยากรุ้ว่ากินได้ไหมตอนท้องจะเข้า9สัปดา กินอะไรก็อ้วก อยากกินแปปชี่บ้าง

5 ตอบกลับ

บ้านนี้11wแล้วแต่ยังกินน้ำเปล่าไม่ได้เลยค่ะ เลยกินน้ำอัดลมหรือกินน้ำเฮรูบอยเอาค่ะ

2y ago

กลัวเหมือนกันค่ะ แต่กินไม่ได้เลย

กินได้ค่ะแต่อย่าเยอะและบ่อยจนเกินไป กินพอให้หายอยากให้สดชื่นได้อยู่ค่ะ

2y ago

นานๆ ครั้งค่ะ …แค่ชื่นใจ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ

กินเหมือนกันคะแต่ไม่ได้เยอะคะ

กินคะ แต่นานๆจะกินที

2y ago

พี่พี่เป็นไหมคะตอนนี่ได้9สัปดา1วัน ปวดท้อบน้อยมากคะ ปวดหลัง ไม่รุ้เราเป้นคนเดียวไหม