แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็อ้วก

ท้องแรกค่ะ ช่วงแรกไม่หนักเท่านี้พอเริ่ม 9 วีคคือหนักมากค่ะ กินไรก็อ้วกกินยาไปไม่ดีขึ้นมีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้ 13 วีค แพ้หนักมาก ไปหาหมอฉีดยา หายแค่สองวัน กลับมาอ้วกเหมือนเดิมค่ะ