ท้อง2ค่ะ

บ้านไหนกำหนดคลอดมิถุนายนบ้างค่ะ แต่คุณแม่อยากรุ้ว่าลูกแข็งแรงไหม จะผู้ชายหรือผู้หญิงดูจากท้องค่ะ ทายกันเล่นเล่นดู 16 w 6 d

ท้อง2ค่ะ
42 ตอบกลับ

24มิถุนาจ้า ตอนนี้ 15w+2d. แล้วค่ะ

17 มิ.ย หมอนัดซาวเพศ 20 มค นี้คะ

5y ago

16+4 คะ

4 มิถุนายน คะยังไม่รู้เพศ

15 มิ.ย ยังไม่รู้เพศเลยค่ั

21 มิ.ย. ยังไม่รุเพศเลยค่ะ

12มิ.ยยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

คลอดมิ.ย.63เช่นกันค่ะแม่

บ้านนี้ 19 มิถุนายนค่ะ

5y ago

ค่ะ แต่ช่วงนี้หายใจเหนื่อยมากค่ะคุนแม่

ผู้หญิงแน่ๆเลยแบบนี้

5y ago

ดูจากตรงไหนค่ะ บ้างคนทักว่าชาย คุนแม่

มิถุนายนเหมือนกันค่ะ

5y ago

ค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนท้องนะค่ะคุนแม่