ท้อง2ค่ะ

บ้านไหนกำหนดคลอดมิถุนายนบ้างค่ะ แต่คุณแม่อยากรุ้ว่าลูกแข็งแรงไหม จะผู้ชายหรือผู้หญิงดูจากท้องค่ะ ทายกันเล่นเล่นดู 16 w 6 d

ท้อง2ค่ะ
42 ตอบกลับ

ท้อง2 ค่ะ กำหนด 24/06/63 ค่ะ

5y ago

ค่ะ เริ่มตอดแล้วใช่ไหม่ค่ะ

บ้านนี้8มิถุนาจร้าาา

บ้านนี้ 13 มิถุนาจ้า

5y ago

บ้านนี้9มิถุนาค่ะ

แม่บ้านนี้ 17มิ. ย. คะ

บ้านนี้12 มิ.ย. ค่ะ

บ้านนี้ 14.มิ.ย.63 ค้ะ

3 มิ.ย 63 ลูกสาวค้ะ

ทีมมิถุนายนค่ะ

บ้านนี้3 มิ.ยจ้า

5y ago

ค่ะ เอารูปเจ้าตัวน้อยมาอวดด้วยนะค่ะ

บ้านนี้30.6.63จ้าา