ท้อง 10 w 6 d เด็กสามารถตอดท้องได้รึยังคะ

เราท้องได้ 10 w 6 d เห็นแม่ๆท่านอื่นบอกว่าต้อง 15-16 วีคขึ้นไปน้องถึงจะตอดท้อง แต่เรารู้สึกว่าท้องตอดๆตรงท้องน้อยค่ะ จะใช่น้องมั้ยคะ หรือเรารู้สึกไปเองค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นได้แล้วค่ะแต่คุณแม่จะยังไม่รู้สึกเพราะขนาดน้องตอนนั้นยังตัวน้อยๆอยู่เลยค่ะ จะรู้สึกได้ชัดคือช่วง16วีคขึ้นไปค่ะ