กำหนดคลอดตุลา

บ้านไหนกำหนดคลอดตุลาบ้างคะ ลูกดิ้นแรงไหมคะ บ้านนี้รู้สึกเบามากคะ แอบเอามือกดดูตลอดเลยคะ

27 ตอบกลับ

กำหนดคลอด10ตุลา บ้านนี้ก้อดิ้นเบาค่ะ โก่งตัวซะส่วนใหญ่

5y ago

ใช่ๆๆโก่งตังเก่งมากจะคลอดแล้วค่ะ

คลอด30ตุลาค่ะ โก่งตัวบ่อยมากดิ้นน้อยมาก

บ้านนี้ทั้งดิ้นทั้งโก่งตัวเก่งมาก

บ้านนี้ตั้งแต่ดิ้นมาก้อเบาตลอดค่ะ

ดิ้นแรงมากค่ะ กำหนดคลอด 13ตุลาจ้า

มีบางครั้งแอบเบาอยู่ค่ะ 27ตุลา

24ตุลายังดิ้นเเรงอยู่ค้ะ

เหมือนกันค้ะ. ดิ้นเบามาก

ดิ้นแรงยุเรยค่ะ🤗

24ตุลาคมค่ะดิ้นแรงมากค่ะจนรู้สึกเจ็บซีโครงเลยค่ะ