อยากทราบคะ

อยากทราบว่าเวลาลูกกลับหัวแล้ว ลูกดิ้นแรงไหมคะ และเจ็บท้องไหมคะเวลาลูกดิ้น บ้านนี้ดิ้นแรง เวลานอนก็นอนไม่ได้คะ เจ็บท้องไปหมด

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะลูกตัวโตขึ้น ลูกถีบเลยแรง

5y ago

ขอบคุณคะ

ดิ้นจนฉี่เล็ดเลยค่ะแม่ 37 วีคเต็ม 😂