อยากแตกแล้วววววว

บ้านไหนกำหนดคลอดก.ค.. คลอดกันหรือยัง

อยากแตกแล้วววววว
57 ตอบกลับ

14นี้แล้วค่ะ รู้สึกเจ็บจี๊ดๆเสี่ยว​ๆ​ตรงจิมิได้2-3วันแล้วค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่ามันคืออาการอะไรท้อง3แต่ลูกคนแรกค่ะ เลยไม่ค่อยจะรู้เรื่องเท่าไหร่😅

5y ago

ใกล้แล้ววว

31 ก.ค ค่ะ แต่อยากคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าลูกชายแล้วค่ะ ตอนนี้นำหนักลูกก็ 2970 กรัมแล้วค่ะ กว่าจะถึงกำหนดคลอดคงเกิน 3000 กรัม แน่เลยค่ะ กลัวคลอดยาก😂😂😂

5y ago

น้องตังใหย่มากเลย

กำหนดคลอด 4ก.ค.ค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลย ไม่รู้สึกเจ็บท้องอะไรเลยค่ะ ปากมดลูกก็ไม่เปิด

5y ago

อ่อจร้า

บ้านนี่ 28 กรกฎาคม อยากจะแตกแล้ว รู้สึกพร้อมมาก อยากเห็นหน้าลูกแล้ววว #ตื่นเต้น 🥰

37W6D อยากคลอดแล้วเหมือนกัน รู้สึกอึดอัดมากๆเลย เวลาเดินก็หน่วงมากๆ😓 กำหนดคลอด 23ก.ค.

5y ago

จ้า😊✌✌✌

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องจะไปหาหมอวันที่ 9 คะ อยากคลอดมากแล้วค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆๆๆนะแม่

บ้านนี้18ก.คจร้า มีเจบเตือนยุบ้าง อยากแตกแล้วเหมือนกันจร้าา อยากเหนหน้าลูกชาย

เรา22​ แต่ปากมดลูกเปิดได้2เซนล่ะ​ แต่ไม่เปิดต่อหมอเลยให้นอนรออยู่ที่บ้าน

บ้านนี้24 กรกฎาคะ. กำลังปวดท้องอยู่เรยคะ. ปวดแบบปวดๆหายๆคะปวดหลังด้วยคะ 37w6d

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่.. อาการเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 27 กค.ค่ะ เตือนทุกวันแต่ไม่ออกสักที แม่อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้ว