แม่บ้านไหนคลอดเดือน มกราคม บ้างน้อ คลอดกันหรือยัง

บ้านนี้ 38+2 ยังไม่วี่แววอะไรเลย แถมยังไม่กลับหัวอีก แต่เริ่มมีหน่วงๆ มูกใสมูกปนเลือดไม่มีน้ำเดินไม่มี แม่นี้อึดอัดปวดหลัง อยากแตกแล้วเด้ลูกเอ้ย#ท้องแรกคะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือน มกราคม บ้างน้อ คลอดกันหรือยัง
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็38+2wน้องกลับหัวแล้วมีมูกเหลืองๆออกมาแล้วฉี่บ่อยนอนลำบากปวดเอวหน่ยวท้องแต่ไม่มีวี่แววเจ็บท้องเลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน แต่หมอบอกน้ำค่ำเยอะน้องยังมีพื้นที่ดิ้นอยู่หน้าจะอีกสักพักเลยค่ะ

37+2 น้องเอาหัวลงแล้วค่ะ มีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่ 18 มกรานี้ค่ะ ผ่ารอบนี้ต้องโดนแหย่จมูกตรวจโควิดด้วยอะค่า แอบกลัว

ผ่าเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 22 ปวดท้องมาก ปากมดลูกเปิดแค่ 4 เซน บอกหมอให้ผ่าเลย สรุปเจ็บ2 ต่อ😁 37+4w คลอดวันที่5 ลูกสาว 3600 กรัม สู้ๆนะคะ

บ้านนี้38+4แล้วค่ะไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะไม่มีอะไรออกมาด้วยค่ะแต่น้องกับหัวแล้วและปวดหลังมากๆเลยค่ะอยากแตกแล้วค่ะ😁😁

บ้านนี้กำหนด18ม.คนี้ค่ะตอนนี้39สัปดาห์แล้วแต่ก็มีเจ็บเตือนมีท้องแข็งบ้างแต่ไม่คลอดเลยคะ อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

38+2wเท่ากันเลยจ้ะแม่ ซาวตอน37+5wน้ำหนัก3,300 กลับหัวแล้วค้ะ เริ่มมีอาการบ้างแล้ว อยากเจอหน้าเเล้วจ้า😍

4y ago

บ้านนี้หัวยังไม่ลง เพศก็ยังไม่ทราบเลยจ้า

บ้านนี้ 39+1 วีค มีเจ็บเตือนตั้งแต่ 37 วีค พร้อมมูกขาว แต่ยังไม่คลอดสักที😄 กำหนดคลอด16/1/64 ค่ะ

38+2 เหมือนกันค่ะ กลับหัวแล้วค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย อยากให้ออกมาแล้วค่ะ

4y ago

มีนะคะ

38+2เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย แต่มีหน่วงๆแล้วจ้า กำหนด22มกรา

บ้านนี้กำหนดคลอด2มกราคม.. แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ41+1วีคแล้ว

4y ago

รบกวนสอบถามค่ะคุณแม่ต้องตรงจโคงิดก่อนคลอดไหมคะ