ท้อง3แล้วยังตื่นเต้นอยู่เลย

ใก้ลครบกำหนดแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากให้ออกมาแล้ว แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด 5ธันวาบ้างค่ะ คลอดกันหรือยัง ช่วงนี้แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างแล้วมั่ง บ้านนี้ ลูกยังดิ้นแรงอยู่เลย

ท้อง3แล้วยังตื่นเต้นอยู่เลย
1 ตอบกลับ

ยังค่ะ