5-6วีค

บ้านไหนกำลังตั้งครรภ์5-6วีคบ้างคะ มาแชร์อาการกันหน่อย

28 ตอบกลับ

5 วีค 6 วันค่ะ เริ่มมีอาการมึนเวียนหัว แต่ยังไม่อาเจียนค่ะ เริ่มไม่อยากทานข้าว ทานได้ 2-3 คำเวียนหัว เวลานั่งนานๆก็เวียนหัวค่ะ วันนี้เริ่มทานผลไม้ได้เยอะจากปกติไม่ค่อยทานเท่าไหร่ ต้องติดยาดมไว้ตลอดเวลาเลยค่ะ