5-6วีค

บ้านไหนกำลังตั้งครรภ์5-6วีคบ้างคะ มาแชร์อาการกันหน่อย

28 ตอบกลับ

5-6วีคค่ะมีเลือดออกเป้นอะไรไหมกังวลค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้รอตรวจอยู่รู้สึกกังวนมากเลย

6wจ้าอยากทราบว่าท้องคุณแม่6wเป้นยังไงกันบ้างคะ

4y ago

6วีคยังปกติค่ะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกเกือบๆ4เดือน

5-6 วีค อาการปกติเลยจ้า55 กินส้มตำเก่งมากกกกกก

5 w ค่ะ รู้สึกง่วงนอนตลอด แต่มีแพ้ยาโฟลิกค่ะ

5wกินกับนอนอย่างเดียวคะ กินไม่ได้อ้วกออก

ใกล้จะ 6w ค่ะ ยังไม่แพ้ แค่รู้สึกง่วงๆ

6วีคค่ะ​ เวียนหัวมาก​ พะอืดพะอมตลอด​

7wแร้วคะไม่มีอาการอะไรเลย

จะ6วีคแล้วค่ะไม่แพ้เลย

7 w ค่ะ ยังแพ้ยังนิดหน่อย