ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านไหน32วีค แล้วปวดร้าวตรงจิมิเหมือนบ้านนี้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขยับเปลี่ยนท่าทีร้าวไปหมดเลย

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
21 ตอบกลับ

ฝึกท่าบริหารอุ้งเชิงกราน เดินนั่งให้หลังตรง พยายามอย่าแอ่นไปข้างหน้าตามน้ำหนักท้อง ลองเสิร์จหาท่าดูค่ะ บ้านนี้ 33วีคยังไม่ปวดเลย เพราะฝึกมาช่วง 4-5 เดือนค่ะ

30สัปดาพอดี ปวดแบบเดินไม่ได้เลยคะ เพราะท้อง3แล้ว เวลาปวดก็ได้แต่กินยาแกปวด หมอแนะนำว่า อย่าเดินเยอะ และอย่าอั้นปัสสาวะคะ

ของแม่ก็ปวดร้าวจิมิค่ะ 33 4เดินนั่งก็ปวด เปลี่ยนท่านอนก็ปวดได้แต่ท่องไว้ทนเอาเพราะน้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้ 35W แล้วคะปวดเหมือนกันปวดบริเวณขาหนีบ ขยับตัวทีก็เจ็บอยากคลอดแล้วคะ😔😔

เป็นคะเวลาเดินมากๆจะหนวงมากเลยบางทีน้องดิ่นก็จะรุ้สึกเหมือนฉี่จะแตกเลยคะ

บ้านนี้32 2เป็นเหมือนกันจ้า.ปวดร้าวตรงจิมิบางทีเหมือนฉี่จะแตกเลยจ้า😂

เป็นคน น้องดิ้นเก่งมากเวลานอนหลับๆตื่นๆ นั่งนานปวดเอวปวดไหล่ค่ะ

บ้านนี้ ท้อง แฝดค่ะ จะเดินก็เจ็บ เปลี่ยนท่านอนก็เจ็บ ปวดไปหมด

บ้านนี้ 30w ปวดเหมือนกันค่ะ เดินนั่ง เปลี่ยนท่านอนโคตรปวดเลย

32week ค่ะเมื่อคืนปวดตรงท้องน้อยลามไปถึงจิมิ ปวดแบบทรมาน มากๆ