ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านไหน32วีค แล้วปวดร้าวตรงจิมิเหมือนบ้านนี้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขยับเปลี่ยนท่าทีร้าวไปหมดเลย

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ทำได้แค่นอนให้บรรเทาอาการปวด 😂😂

32weekเป็นเหมือนกันค่ะแม่พยายามอย่าเดินบ่อยนะคะ

29วีคเริ่มเจ็บแล้วคะเดินก็ลำบากนั่งก็ลำบาก

เหมือนกันจ้าร้าวไปหมดเลยลุกเดินลำยากมาก34w

บ้านนี้33wเวลาเดินยิ้งเจ็บหน่วงจิมิจ้า

น้องกลับหัวเพื่อเตรียมคลอดแล้วคร่า

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน ทรมานสุดๆ

เป็นค่ะ เปลี่ยนท่าทีเจ็บมากๆ

เวลาลุกเดินปวดมากค่ะแม่34+3

32วีคเท่ากับ8เดือนใชไมค้ะ