ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านไหน32วีค แล้วปวดร้าวตรงจิมิเหมือนบ้านนี้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขยับเปลี่ยนท่าทีร้าวไปหมดเลย

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
21 ตอบกลับ

30สัปดาพอดี ปวดแบบเดินไม่ได้เลยคะ เพราะท้อง3แล้ว เวลาปวดก็ได้แต่กินยาแกปวด หมอแนะนำว่า อย่าเดินเยอะ และอย่าอั้นปัสสาวะคะ