ลูกนอนดิ้น

บ้านไฟนเปนบ้างค่ะ แบบว่าน้องดูดนมแบบพร้ำเพื่อเช่น หลับคาเต้าไม่ยอมให้เอาเต้าออกจากปากเลยแล้วแบบไม่ดูดแต่จะคาปากไว้ แบบนี้เราใช้จุกหลอกให้แทนได้ไหมค่ะ น้อง4เดือน12วัน

2 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ แต่ใช้เท่าที่จำเป็นนะคะ ปล.น้องอายุเท่าลูกเราเลย

ใช้ได้ค่ะ ป้องกันน้องโอเวอร์ฟีดดิ้งด้วย