สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ น้อง4เดือน12วัน

น้อง4เดือน12วัน ยังไม่ยกขาเอามือจับขาตังเองเลย หัวเราะยาก ยิ้มยาก ไม่ค่อยสบตา นี้ถือว่าพัฒนาการช้ามั้ยค่ะ ปกติมั้ย เเม่กังวัลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ แม่ไม่ต้องซีเรียสนะ พยายามคุยกับเขาบ่อยๆ เล่นกับเขาบ่อยๆค่ะ

ขอบคุณค่ะเเม่❤️