น้อง 4 เดือน 11 วัน ยังไม่คว่ำเลย กลุ้มใจมากค่ะ มีบ้านไหนน้องอายุเท่าๆกัน เป็นบ้างคะ

น้อง 4 เดือน 12 วัน ยังไม่คว่ำเลย กลุ้มใจมากค่ะ มีบ้สนไหนน้องอายุเท่าๆกัน เป็นบ้างคะ

น้อง 4 เดือน 11 วัน ยังไม่คว่ำเลย กลุ้มใจมากค่ะ มีบ้านไหนน้องอายุเท่าๆกัน เป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 4 เดือนกว่าก็ยังไม่คว่ำค่ะ แนะนำแม่ฝึกน้องบ่อยๆ เดี๋ยวน้องก็คว่ำเป็นค่ะ

ใช่น้องคนในรุปนี้รึป่าวคะ

2y ago

แม่จับให้น้องนอนตะแคงเวลานอนหลับสลับซ้ายขวาดูนะคะ บ้านนี้ทำตั้งแต่น้อง2เดือน จน3เดือนน้องก้คว่ำเองเรยค่ะ