บ้านใหนคลานบ้างค่ะ

บ้านใหนคลานแล้วบ้างค่ะน้องคลานกันกี่เดือนค่ะบ้านนี้คลานตั้งแต่4เดือนจะเข้า5เดือนจ้าคืออยากรุ้ว่าของเราเร็วไปใหมค่ะ

บ้านใหนคลานบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องที่บ้านไม่คลานจ้า กระดึ๊บ ๆ แล้วเกาะยืนเลยคะ

4y ago

ของเราไม่กะดึ๊บจ้าคลานเลยค่ะ

เร็วจ้าบ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่คลานเลย