ถามเรื่องลูก

4เดือนจะเข้า5เดือนแร้วแต่ลูกยังไม่ดิ่นจะเป็นอะไรไมค่ะลูกจะแข็งแรงไมค่ะท้องแรกเลยกลัวลูกจะเป็นอะไรไปค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

มีรู้สึกบ้าง ช้า/เร็ว ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ แล้วก็ช่วงนี้น้องจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกว่าลูก ดิ้น 6เดือน คะ แต่ช่วง4-5เดือนก็จะมี ตอดไ ตุ๊บตรงใต้ท้องน้อยคะ