มีแม่คนไหนคลอดธันวาคมบ้างค่ะ

บ้านแม่กำหนดคลอด 6 ธันวาคมจ้า 18w1d ได้ลูกสาวจ้า แม่ๆได้ ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้18w คลอด 28 พย ค่ะ วันนี้มาลุ้นผลว่าจะได้ลูก ช รึ ญ เพราะเจาะเลือดตรวจ NIPT เมื่อต้นเดือนิย