18w1d เราสามารถเห้นเพศลูกได้ยังค้ะ

3 ตอบกลับ

เห็นบ้างคะแต่ยังไม่ชัดเจน เราก้อ18wแต่หมอบอกจะขัวร์ก้อ20wกว่าๆ ของเราเห็นเป็นจู๋โผล่มาน้อยๆ หมอบอกไม่แน่ใจเท่าไหร่ยังไม่ชัดมาก

ลองไปให้คุณหมอซาวด์ดูนะคะคุณแม่ ของเค้าท้องแรก รู้เพศตอน18วีคเหมือนกันค่า ☺️

ได้ค่ะถ้าน้องไมหนีบขา