มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคมมั้งค่ะ💖👶

ของเราหมอคาดคะเนให้กำหนดคลอด19ธันวาคมจ้า#แล้วมีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวามั้ยจ้า💖👶 #17w+4👶

147 ตอบกลับ

17w1วัน ในสมุดชมพูหมอเขียน24ธันวาคมค่ะ แต่หมอบอกอาจจะคลอด15ธันวาคม งงเหมือนกัน

อายุครรภ์เท่ากัน ทำไหมกำหนัดคลอดคนละวัน ของบ้านนี้ 20 ธันวาจ้ะ

4y ago

ก็นับประจำเดือนไงคะ เพราะ​ประจำ​เดือน​แต่ละบ้านไม่ได้มา​ตรงกันคร้า

กำหนดคลอด5ธันวาจ้า แต่หมอว่าถ้าให้ดีเกิดสิ้นเดือนๆพฤศจิ 🥰

ตอนนี้18w2d กำหนดคลอด15ธันวา. แต่ดูแล้วน่าจะคลอดก่อนแน่เลย ☺️

กำหนดคลอด18ธันวาคมค่ะ ตอนนี้ได้18Wแล้วค่ะ

ครรเท่ากันเลยค่ะแต่หมอนัด21ธันวาค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 19 ธันวาคม เหมือนกันคะ

4y ago

วันเดียวกันเลยดวงดีจัง💖🥰

10 ธ.ค. จ้า #ได้ผู้หญิงจ้า ดิ้นเก่งมาก

ของเราหมอบอกว่า 29ธันวาคมจ้า

28 ธันวาเลยค่ะ อยากอุ้มแล้ววว