อัลตร้าซาวน์บ่อยมีผลเสียไหม

บ้านแฟนไม่ยอมให้เราซาวน์ถ้าหมอไม่ได้สั่ง เขาบอกว่ามันไม่ดี แต่เราฝากรพ.รัฐซึ่งอุปกรณ์มีไม่พร้อมคิวก็เยอะ จนตอนนี้เข้า5เดือนแล้วเรายังไม่ได้รู้น้ำหนักลูกเลยว่าลูกได้รับไปพอหรือเปล่า

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ไป8-9ครั้งแล้วค่ะน้องแข็งแรงดีซาวน์บ่อยจะได้ดูพัฒนาการลูกในท้องด้วย☺️

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ 😅