อิแม่ทีมตุลาเหนื่อยกันบ้างมั้ยเอ่ย

บ้านี้18ตุลาปวดหลังยืนนานไม่ได้เลยปวดร้าวถึงสะโพก

อิแม่ทีมตุลาเหนื่อยกันบ้างมั้ยเอ่ย
45 ตอบกลับ

1ตุลา ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นั่งยืนเดินนอนทำงานปกติ หมอกระตุ้นปากมดลูก2รอบ ก็ยังเฉยอยู่ มีแค่ฉี่บ่อย ขี้เกียจลุก และง่วงตลอดเวลาค่ะ

26ตุลา ปวดหน่วงไปหมดเลยค่ะ ลุกฉี่บ่อยร้าวไปหมดปวดหลัง อยากนอนตลอดเวลาค่ะ เดินนานยืนนานๆปวดเท้า เดินอุ้ยอ้ายมากค่ะ

บ้านนี้ก็ 18 ตุลาค่ะ ยืนนานปืนเมื่อย ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย อดอัดไปหมด และเริ่มมีอาการเจ็บเตือน 2 วันติดแล้วค่ะ

เหนื่อยมากค่ะแม่บ้านนี้กำหนดคลอด9ตุลาค่ะ​ ตอนนี้ร้าวไปหมดเลยค่ะ เดินก็อุ้ยอ้ายๆ​ เหมืิอนแพนกริ้นเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก็18ตุลาคะ ปวดเมื่อยไปหมด ท้อง​แข็ง​บ่อย อึดอัดมาก ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย เวลาเดินปวดจิมิมากคะ

ปวด ค่ะ ยืนนานแล้วท้องแข็ง ช่วงใกล้คลอดนี้ยิ่งท้องแข็งบ่อยลูกดิ้นดีคะ แต่ท้องแข็งบ่อยมากเลยช่วงนี้😂

บ้านนี้ทำอะไรแทบไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนด17ตุลา ท้องสอง หมอนัดผ่า12ตุลา แต่กลัวแตกก่อนมาก อาการมาเพียบเลย

บ้านนี้16ตุลาขับมอไซค์ทำงานอยู่เลยค่ะฉี่บ่อยมากช่วงนี้บางทีก็รู้สึกเหนี่อยเดินไม่ไหวหอบ

โอ๊ยมาโพสต์โชว์หีอีกแล้วถ้าไม่เอามือบังก็เห็นอ่า ลงรูปสุภาพด้วย แอฟนี้มีพ่อบ้านอยู่ค่ะ

4y ago

หีที่บ้านมีค่ะ พ่อดีๆมีเยอะแยะแต่คุณเป็นเมียยังประสาอะไรลงรูป ไม่ให้เกียรติผัวตัวเอง แบบนี้เค้าเรียกว่าอะไร......... เดี๋ยวมาโพสต์บ่นอีกเพื่อมีโรคจิตเอารูปคุณพี่ไปทำอะไรทางที่ไม่ดีละ #อีแม่ดากดำ #อีแม่หูขี้

บ้านนี้17ตุลา ปวดหลังเหมือนกันเลย นั่งนานๆก็เจ็บท้อง เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวไปหมดเลยจ้า