อิแม่ทีมตุลาเหนื่อยกันบ้างมั้ยเอ่ย

บ้านี้18ตุลาปวดหลังยืนนานไม่ได้เลยปวดร้าวถึงสะโพก

อิแม่ทีมตุลาเหนื่อยกันบ้างมั้ยเอ่ย
45 ตอบกลับ

ของเรา9ตุลา เริ่มปวดเตือนแล้ว ช่วงนี้เวียนหัวบ่อยทำอะไรไม่ค่อยไหว ดมแต่ยาดมทุกวัน

บ้านนี้กำหนด18ตุลาเหมือนกันค่ะ มีท้องเเข็งบ้าง ปวดขาปวดจิมิปวดหลังมากค่ะ

บ้านนี้28ตุลาก็มีปวดเมื่อยบ้างแต่ไม่ค่อยเท่าไหร่ยังทำงานขายของยุเลยค่ะ

3ต.คค่ะ ท้องแข็งบ่อย ฉี่บ่อยมาก ปวดหลังปวดก้นแล้วก็อยากนอนตลอดเลยค่ะ

20ตุลา ท้องแข็ง บางครั้ง กับปวดหนวงๆๆ แต่ก็ทำงาน จนวินาทีสุดท้าย 😍😍😍

7ตุลาท้องแข็งบ่อยมากค่ะแต่ม่มีอาการเจ็บเตือนอีกลูกยังดื้นดียูค่ะ

แค่เดินไปกินน้ำยังเหนื่อยเรยจ้า ปวดเข่าด้วย อยากแตกแล้ว

บ้านนี้15ตุลาจ้าปวดไปหมดเลยค่ะแต่ก็ยังทำงานอยุ่จ้าแม่ๆ

19ตุลา ทำงานไม่ไหนไม่ได้เลยคะ หน้ามืด เวียงหัวตลอดเลยคะ

เหมือนกันค่ะแม่ระบมไปหมด บ้านนี้กำหนดคลอด26ตุลาค่ะ