ห่อตัวเด็ก

บ้านอื่นๆเลิกห่อตัวให้ตัวเล็กตอนไหนกันคะ บ้านนี้จะเดือนนึงแล้วยังไม่กล้าเลิกห่อ เพราะเวลาน้องนอนน้ งหลับไม่สนิท แต่พอห่อ น้องก็อึดอัด แม่เครียดค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง1เดือนแล้วก็ยังห่ออยู่ค่ะ รู้สึกว่าห่อแล้วน้องหลับสนิทหลับนาน ไม่ผวา แต่ห่อแบบหลวมๆนะคะ🥰🥰

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เคยลองไม่ห่อ น้องเหมือนนอนผวาตลอดเลย นอนไม่ถึง 5 นาที ผวาแล้วก็ร้องไห้ค่ะ

เราห่อแค่ที่ร.พ.ค่ะ กลับบ้านก็เลิกห่อ

3y ago

ค่ะแม่ บ้านนี้ไม่หลับ แม่เครียด