ลูก1ปี9เดือน ไม่สบายบ่อยมาก มีวิธีเสริมภูมิต้านทานแนะนำมั๊ยค่ะ เป็นไข้เดือนเว้นเดือน แม่เครียดค่ะ

ลูก1ปี9เดือน ไม่สบายบ่อยมาก มีวิธีเสริมภูมิต้านทานแนะนำมั๊ยค่ะ เป็นไข้เดือนเว้นเดือน แม่เครียดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เห็นมีวิตามินเสริมอยู่นะคะ ไม่แน่ใจว่าดีไหม แต่คนซื้อทานเยอะอยู่ค่ะ