บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างคะ

บ้านนี้ไม่รู้จะเป็นวันไหน กำหนดคลอด31ตุลา

7 ตอบกลับ

4ตุลา กลางคืนนอนไม่หลับ กลางวันหลับ กลางคืนฉี่บ่อยมาก2-3วันนี้ทรมานมากฉี่นิดเดียวปวดหลังลงมาสะโพกมีตกขาว เวลาฉี่เหมือนปากมดลูกจะเปิดตอนลุกจากห้องน้ำจะรู้สึกหน่วงๆ ปากมดลูก แบบนี้ใกล้ยังค่ะคุณแม่เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กำหนด17ตุลาจ้า

31ตุลาเหมือนกันจร้า

บ้านนี้24ตุลาจ้า 🥰

บ้าน12ตุลาจ้า

30ตุลาค้า