31+3 กำหนดคลอด15ตุลา

คุณแม่คนไหน31วีคบ้าง น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 ต.ค (ซาวด์ตอน 32w5d) 2,100 จ้า

4y ago

ทานทั่วไป เหมือนตอนยังไม่ท้องเลยจ้า พยายามเน้นผักให้ได้ทุกมื้อ ส่วนนม นานๆจะดื่มทีจ้า