35 week แล้ว

ขอดูแม่ๆทีม ตุลา หน่อยค่ะ กำหนดคลอด31 ตุลา จะถึงตามกำหนดรึป่าวค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำมากเลย

35 week แล้ว
23 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้กำหนดคลอด4พฤจิกา ตอนนี้35+2. รู้สึกลูกดิ้นต่ำแร้วน้องกลับหัวแร้ว บางทีดิ้นเสียวมดลูกมาก

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ นี่ก็อยากจะแตกแล้ว😂 มีแต่เจ็บเตือน

31 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นทีไรเจ็บมากเหมือนจะออกมาเลย5555

39+5 กำหนด 5ตุลา ยังเงียบอยู่เลยจร้ามีแต่เจ็บหลอกค่ะ

8ตุลาโดนกระตุ้นไปยังเงียบอยู่เลยจร้า

กำหนด18ตุลา ยังไม่มีวี่เเววเรยค่ะ 😂

36+5 w หมอกำหนด 25 ตุลาค่ะ เงียบมาก🤣

28ตุลาคมท้องต่ำเหมือนกันคะ

35+6 กำหนด31ตุลาเหมือนกันจ้า

35+6 ❤️🐻 กำหนดคลอด 31 ตุลาค่า