กำหนดคลอดวันที่ 23 มกราคม 2567

บ้านนี้แอบไปแตกมาแล้ว วันที่ 9 มกราคม เวลา 18:18 น. 38 สัปดาห์

กำหนดคลอดวันที่ 23 มกราคม 2567
22 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด28มกรา แตกวันเดียวกันเลยจ้าวันที่9 ตี03:53 บ้านนี้37+2wออกเองรวดเร็วมาก เจ็บท้องตอน4ทุ่มมีเลือดมาหาหมอตอนตี1กว่า หมอตรวจปากมดลูกเปิดแค่1เซนหมอตีไปว่า10โมง บ้านนี้เจ็บท้องจากหมอตรวจไม่นานน้ำคล้ำแตกเข้าห้องคลอดเลยจ้าเบ่งไม่รอหมอเลยออกง่ายมาก ดีที่เจ็บท้องไม่นาน หมอยัง งง ออกเร็วออกง่ายเกิน5555🥰🥰

6mo ago

ไม่มีเคล็ดลับอะไรเลยจ้า😄 มีแต่นั่งรถอย่างเดียวตอนท้องจนคลอด555

บ้านนี้ก็ 23 มกราคมนี้เหมือนกันเลยแต่เงียบมากกก ไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดเอง แต่ทางคุณพ่อกดดันสุดๆให้ผ่าคลอด เราคิดว่าคงไม่ไหวกับแผลตอนยาชาหมดฤทธิ์แน่ๆ แต่ก็ไม่สนความรู้สึกเราเลยต้องการให้ผ่าเพราะอยากเจอลูก แต่ไม่เคยคิดถึงผลเสียที่จะตามมา🥹 มีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติไหมค่ะ

6mo ago

ลองให้คุณพ่อไปตามน้าา ไม่ก้อนั่งท่าผีเสื้อ แกะไขมันอุดหัวนม

กำหนดเท่ากันเลย23 แต่หมอให้คลอดตอน39วิค เลยเลื่อนกำหนดเป็น16 วันที่9กระตุ้นปากมดลูก ตอนนี้เงียบมาก 16ไม่ออกมาต้องไปนอนใส่ยาเร่งแล้ว คุณหมอกลัวว่าจะตัวใหญ่ไป😅

บ่านนี้กำหนด24 ท้องแรก อยากแตกแล้วค่ะแม่ วันที่18นี้หมอนัดตรวจอีกที ถ้ายังไม่คลอดเอง วันที่19หมอนัดผ่าเลยค่ะ ☺️

อิจฉาจังเลยโดนแซงอีกแล้ว😂ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้38+4กำหนด21มค.ยังไม่โดนกระตุ้นยังเงียบไม่มีวี่แววเลยคะ

6mo ago

น้องเลือกวันเกิดอยู่น้าาแม่ ใกล้แล้วๆ

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงนะลูก บ้านนี้38+2ยังเงียบอยู่กำหนดคลอด23เหมือนกันอยากออกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด23ม.ค เหมือนกัน แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่ก็มีปวดท้องน้อยบ้างแล้ว😊

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38wยังไม่แตกเลยค่ะทรมารมากๆเดินไม่ได้เลยค่ะ🥹

9มกกราคมเกิดวันเดียวกันกับหนูเลยค่ะ แข็งแรงๆนะเจ้าตัวเล็ก

กำหนด27 อยากแตกด้วยงับแต่ตอนนี้เงียบมาก ยินดีด้วยนะคะ❤

6mo ago

น้องเลือกวันเกิดอยู่แม่ รอก่อนน้าาา