กำหนดคลอดวันที่ 23 มกราคม 2567

บ้านนี้แอบไปแตกมาแล้ว วันที่ 9 มกราคม เวลา 18:18 น. 38 สัปดาห์

กำหนดคลอดวันที่ 23 มกราคม 2567
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆน้า 🫶🏻🤍

กำหนด 20 มค. อยากแตกแล้ว โดนกระตุ้นไปยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

6mo ago

ใกล้แล้วๆ

บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะสงสัยน้องยังเลือกวันเกิดไม่ได้

38+5 กำหนดคลอด20มกรายังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเเตกเเล้ววว

6mo ago

เหมือนกันเลย บ้านนี้เงียบจริง

บ้านนี้38+1กำหนด24มกรายังเงียบอยู่เลยจ้า

6mo ago

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ แม่ วันเดียวกันเลย

ดีใจด้วยนะคะของเราก็คงต้องรอต่อไป

น่ารักมากๆๆเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากๆ🥰🥰

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊

ยินดีด้วยจ้า น้องกี่โลคะ