อายุครรภ์ 30 week เด็กน้อยแม่ๆหนักกี่โลคะ

บ้านนี้ไปซาวด์ล่าสุดน้องได้ 1,700กรัม มีแต่คนบอกว่าลูกทำไมน้ำหนักน้อย ลงแม่หมด แอบกังวลนิดๆ แต่คุณหมอบอกนน.ตามเกณดี

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30+5 วัน น้ำหนัก 1,500 กรัม หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ