อายุครรภ์31สัปดาห์พอดี

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์31สัปดาห์ลูกหนัก1,700กรัม ปกติมั้ยคะแม่ แม่ๆช่วยแชร์หน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไปซาว31 แค่1279เองค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ต้องบำรุงกว่านี้บ้านนี้กังวลมากค่ะ

1y ago

ทานอยู่ ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะ

1y ago

32wก็1700 เหมือนกันค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ดี