ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไปซาว แล้วมีคนบอก จมูกน้องโด่งมาก ถ้าน้องคลอดออกมาจะโด่งเหมือนที่ใบซาวหรือป่าวค่ะ มีบ้านไหนที่ซาวแล้วจมูกโด่งบ้างค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

ส่วนมากเราเห็นแค่ลูกครึ่งหรือฝรั่ง ที่ดั้งโด่งจนโตค่ะ555ส่วนมากคนไทยตอนคลอด ดั้งโด่งมากๆๆๆๆๆ แต่พอเริ่มโตเริ่มเดินเริ่มวิ่งไม่รุ้ดั้งหายไปไหนแบนราบเลยค่ะ แม่บ้านนี้ไม่หวังเลย555ถึงเวลาซาวจะโด่งก็ตาม

บ้านนี้ก็โด่งค่ะ หวังว่าคลอดมาจะเอาดั้งออกมาด้วย แต่บางคนก็ว่าเด็กคลอดมาแก้มจะดึงดั้งหมด อันนี้รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

เราดั้งโด่งมากพ่อเค้าก็ดั้งโด่ง พอลูกออกมาเหมือนแค่เอามาหายใจเฉยๆค่ะ55 ลูกสาวดั้งแหมบซะงั้น

บ้านนี้เหมือนตอนซาวด์ค่ะ โด่งยังไงก็ยังโด่งอยู่ แต่ก็ไม่พุ่งมาก ได้มาจากพ่อแม่ค่ะ

ดูจากพ่อแม่จ้า และปูย่าตายาย ภายในครอลครัวว่าส่งนใหญ่โด่งมั้ย แล้วมาลุ้นเอาจ้า

บ้านนี้แม่หวังได้มั้ยคะ555555 พ่อแม่มีแค่สันๆไม่เอะอะมาก คลอดมาแก้มจะดึงไปมั้ยน้อ

บ้านนี้ก็ภาวนาขอให้โด่งแบบในใบซาว พ่อเค้าโด่งอยุ่ค่ะแต่แม่คือไม่มีเลย🤣🤣

บ้านนี้แม่ไม่มีดั้ง แต่พ่อดั้งโด่งออกมาจะโด่งมั้ยคะ แอบแก้มเยอะด้วย

ต้องดูค่ะบ้านนี้คือเห็นจมูกเป็นสันตั้งเเต่ซาวเลย ออกมาก็เหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ก็โด่งจ้า แต่ใม่รู้ออกมาจะโด่งรึป่าว อิแม่ใม่มีดั้งเรยจ้า😂😁